Tin Tức STU

STU niêm yết và nhận ý kiến phản hồi về danh sách ứng viên được đề nghị Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo Sư/Phó Giáo sư năm 2019

Cập nhật 31/07/2019 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã nhận được danh sách ứng viên được đề nghị Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư/Phó Giáo sư năm 2019 do Hội đồng giáo sư cơ sở Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt nam gởi, cụ thể:

3f16cfccc0e03089fcce5b92c9dd982e.jpg

Theo đó, TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú – Trưởng Khoa Design, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn là một ứng viên. Vì vậy, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn xin niêm yết danh sách và nhận ý kiến phản hồi về ứng viên TS. Đỗ Lệnh Hùng Tú.

Ý kiến trực tiếp xin gửi về Phòng Hành chính Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM) hoặc gửi qua địa chỉ mail : tuyen.hothithanh@stu.edu.vn.

Sau khi nhận được ý kiến, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ tổng hợp gửi về Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam.

Trân trọng./.

Trường ĐHCNSG