Tin Tức STU

STU long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016

Cập nhật 08/10/2015 - 03:32:50 PM (GMT+7)

Ngày 30/9/2015, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Quản trị, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, giảng viên và hơn 500 sinh viên.

Nhằm khuyến khích và động viên các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhà trường  đã trao các học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, Quỹ học học bổng của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn cũng nhận được sự hỗ trợ từ công ty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh trong công tác hỗ trợ sinh viên.

Ngoài phần học bổng do nhà trường và các doanh nghiệp trao tặng, hằng năm các sinh viên vượt khó học giỏi của trường còn nhận được học bổng do cá nhân của NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình - Nguyên Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ Nghệ DL. TP. HCM (tiền thân của STU) - Thành viên hội đồng sáng lập STU. Và năm nay, ông Nguyễn Ngọc Diện - Thành viên hội đồng sáng lập, Ủy viên Hội đồng Quản trị cũng trao tặng 04 suất học bổng có hoàn cảnh không may mắn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng chương trình

Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên nhà trường tham dự lễ

TS. Trương Quang Mùi đại diện Đảng ủy, HĐQT đọc thư của Chủ tịch nước

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu

GS. TS. Đào Văn Lượng đánh trống khai giảng năm học 2015 - 2016

TS. Trương Quang Mùi và GS. TS. Đào Văn Lượng trao giấy khen và học bổng cho các tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất trường

TS. Cao Hào Thi và ông Ngô Văn Tấn trao giấy khen và học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi

GS, TSKH. Lưu Duẩn và TS. Lê Hiệp Tuyển trao giấy khen và học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi

NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình tặng các suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Ông Nguyễn Ngọc Diện tặng 04 suất học bổng cho các em không may mắn

GS, TS. Đào Văn Lượng tặng 100 triệu cho quỹ hỗ trợ sinh viên và giảng viên, cán bộ công nhân viên trường