Tuyển Sinh STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trả kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Cập nhật 14/09/2015 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Thí sinh và phụ huynh nhận kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung

- Thí sinh xem tra cứu kết quả trúng tuyển NVBS đợt 1 tại đây

- Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo 2 hình thức:

• Đối với thí sinh nộp trực tiếp tại trường thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển tại Văn phòng tuyển sinh vào các buổi chiều thứ Ba ngày 8/9/2015 và thứ Tư ngày 9/9/2015.
  • Đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện và qua các Sở Giáo dục & Đào tạo trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến địa chỉ mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ xét tuyển.

- Thời gian làm thủ tục trúng tuyển nhập học: Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đến Văn phòng tuyển sinh làm thủ tục nhập học từ thứ Ba ngày 8/9/2015 đến thứ Sáu ngày 18/9/2015 trong giờ hành chính. Quá thời gian nêu trên nhà trường sẽ không thu nhận thí sinh trúng tuyển nhập học.

- Trong trường hợp thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nguyện vọng bổ sung nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển đề nghị thí sinh chuẩn bị hồ sơ và đến trường làm thủ tục trúng tuyển nhập học trong thời gian quy định.

- Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị khi đến trường làm thủ tục nhập học xem tại đây.

Địa chỉ liên hệ

Văn phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Tp. HỒ Chí Minh.