Nghiên Cứu Khoa Học

Mời viết bài đăng trên Tạp chí "Khoa học và Đào tạo" trường ĐH Công nghệ Sài Gòn

Cập nhật 03/04/2014 - 03:38:52 PM (GMT+7)

Tạp chí Khoa học & Đào tạo Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã được cấp phép hoạt động theo quyết định số 1246/GP-BTTTT ngày 05 tháng 08 năm 2011, mã số ISSN: 2354-0567 để công bố những kết quả nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên trong và ngoài trường giới thiệu thành tựu khoa học mới thuộc các lĩnh vực khoa học công nghệ, khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học giáo dục, kinh tế và quản trị, thông tin các kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước nhằm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu khoa học, cán bộ, giảng viên trong và ngoài trường, các doanh nghiệp, các bạn quan tâm tham gia viết bài công bố các kết quả nghiên cứu – triển khai ứng dụng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khoa học, học thuật, thành tựu mới, sáng tạo, kết quả ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ, phổ biến kiến thức và thông tin về tiến bộ khoa học công nghệ cho Tạp chí Khoa học & Đào tạo năm 2014 của trường.

Các bài viết xin gửi về địa chỉ dưới đây trước ngày 05/04/2014

Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại – Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

180 Cao Lỗ, Phường 04, Quận 08, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.stu.edu.vn

Email: tapchikhoahocdaotao@stu.edu.vn

Điện thoại: 08.38.505.520 – 206 Fax: 08.38.506.595

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị;

Trân trọng.

Thư mời và thể lệ gửi bài

Phụ lục

Phiếu thông tin tác giả