Mã Trường

Mã Trường
photo-230

Nội Dung Tư Vấn

Cập nhật 30/11/2021, 11:25:02 PM (GMT+7)

Câu 1 (Nguyễn Lê Minh Hiếu)

Cho e hỏi là kế toán có thuộc trong quản trị kinh doanh ko ạ?

Trả lời:

Chào em,

Ngành kế toán tại STU thuộc chuyên ngành của ngành quản trị kinh doanh em nhé, nhưng hiện tại STU không còn đào tạo kế toán nữa do chuyên ngành này thuộc cao đẳng em nha, hiện tại STU không còn tuyển sinh cao đẳng nữa nên sẽ không đào tạo chuyên ngành này nhé, em có thể tham khảo các chuyên ngành khác như:
+ quản trị tài chính.
+ quản trị marketing.
+ quản trị tổng hợp.

Thông tin đến em.

Ban Tư Vấn

Câu 2 (Nguyễn Cao Trọng )

Hiện tại em muốn xét đăng ký xét học bạ. Nhưng thẻ cccd của em đã làm rồi ( nhưng chưa gửi về ) vậy em nên làm thế nào ạ...em xin cảm ơn

Trả lời:

chào em,

Trường hợp này em có thể liên hệ với phòng đào tạo của trường qua số điện thoại 028 38505520 (Số nội bộ: 106; 107; 115 hoặc 116) hoặc 0902 992 306 để được hỗ trợ em nhanh nhất em nhé.

Thông tin đến em. 

Ban Tư Vấn

Câu 3 (Cống Mỹ Như)

nếu em lỡ đăng ký xét học bạ online nhiều lần thì nguyện vọng tính sao ạ

Trả lời:

chào em.

Trường hợp của em nhà trường sẽ gửi thông tin trúng tuyển cho em theo đúng với số lượng em đã làm hồ sơ online em nha, sau đó em nên chọn phiếu nào em thấy điểm cao nhất và ngành mình thích nhất thì tiến hành làm thủ tục nhập học em nhé.

Thông tin đến em.

Ban Tư Vấn

Câu 4 (Nguyễn Thị Lan Anh)

Giờ em có thể đăng kí xét tuyển được không ạ ?

Trả lời:

Chào em .

Hiện tại nhà trường đang mở đăng ký xét tuyển em có thể đăng ký xét tuyển em nha, mình có thể đăng ký tại trường hoặc gửi bưu điện hoặc làm online tại http://daotao2.stu.edu.vn/dkxt_ts2021/ em nhé.

Thông tin đến em.

Ban Tư Vấn

Câu 5 (Lê Nguyễn Kim Tuyến)

Em đã đăng kí online rồi thì cho em hỏi có cần in phiếu ra để gửi hồ sơ về trường không ạ. Và tiền nguyện vọng thì em gửi về trường như thế nào ạ.

Trả lời:

Chào em.

Nếu em đac làm online rồi thì em không cần in phiếu gửi hồ sơ về trường nữa em nha. Còn tiền đăng ký xét tuyển thì em sẽ đóng khi em làm thủ tục nhập học em nhé.

Thông tin đến em.

Ban Tư Vấn
Đặt Câu Hỏi
Xin vui lòng gõ tiếng việt không dấu. Câu trả lời sẽ được đưa lên hệ thống và gởi về địa chỉ mail của bạn.
Tin Nổi Bật