Makerthon 2018- Cuộc thi lập trình sinh viên trong 48 giờ

Cập nhật 23/10/2018 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Makerthon là cuộc thi dành cho hoc sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu, làm chủ Công nghệ Thông tin. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những giải pháp thiết thực để giải quyết các vấn đề thực tiễn của thành phố Hồ Chí Minh và phát hiện, tập hợp những năng khiếu trẻ về tin học cho thành phố. Chủ đề của của thi năm nay là xây dựng các ứng dụng/hệ thống nhằm giải quyết bài toán Giao thông - 1 trong 7 chương trình đột phá của Thành phố. Các sản phẩm dự thi có thể là các ứng dụng chạy trên thiết bị di động hoặc các sản phẩm tích hợp board mạch, linh kiện điện tử viễn thông, các website thông tin tuyên truyền... về vấn đề Giao thông.

Cuộc thi được tổ chức tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH). Vòng sơ loại sẽ kết thúc vào ngày 29/10/2018.

Các bạn sinh viên có ý tưởng, có kĩ năng lập trình có thể đăng kí tham dự theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 03 thành viên) tại website http://nopdetai.khoahoctre.com.vn/