Sinh Viên STU

Thông báo Thực hiện một số nội quy học đường đối với sinh viên

Cập nhật 25/10/2019 - 09:43:35 AM (GMT+7)

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong trường học và góp phần xây dựng văn hóa học đường tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2019, Nhà trường tiếp tục tuyên truyên, vận động, nhắc nhở sinh viên thực hiện quy định đeo thẻ sinh viên và mặc trang phục phù hợp với môi trường giáo dục khi đến trường.

Trường hợp bị mất thẻ sinh viên, đề nghị sinh viên nhanh chóng liên hệ Phòng Đào tạo để xin cấp lại thẻ sinh viên.

Từ ngày 01/11/2019 , Nhà trường sẽ chính thức áp dụng những quy định sau đối với sinh viên không thực hiện nội quy học đường:

• Tổ Bảo vệ sẽ mời sinh viên ra khỏi trường nếu sinh viên không đeo thẻ sinh viên hoặc sinh viên mặc trang phục không phù hợp với môi trường giáo dục.
  • Văn phòng các khoa, phòng, ban, trung tâm,.. từ chối tiếp/ phục vụ/ hỗ trợ đối với những sinh viên không đeo thẻ sinh viên.
  • Giảng viên sẽ mời sinh viên ra khỏi lớp nếu không đeo thẻ sinh viên hoặc mặc trang phục không phù hợp.

Xem chi tiết tại đây