Các hoạt động

Đảng ủy STU Tổ chức cuộc thi tìm hiểu và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật 06/04/2016 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Nhằm tuyên truyền giáo dục cho đảng viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nâng cao nhận thức về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó nâng cao lòng tự hào, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, có ý thức trách nhiệm thực hiện thắng lợi đường lối của Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng; cổ vũ động viên đảng viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên và nhất là sinh viên tiếp tục rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tiêu điểm là thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đảng ủy Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức cuộc thi tìm hiểu và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp với các nội dung như sau:

1. Nội dung, thời gian và địa điểm nhận bài dự thi

-          Nội dung bài thi: Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

-          Thời gian nhận bài thi: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/4/2016.

-          Thời gian chấm bài: 11/4 – 13/4/2016.

-          Tổng kết trao giải: dự kiến là ngày 15/4/2016.

-          Địa điểm nộp bài dự thi: Phòng QLKH & SĐH phòng A207

2. Cơ cấu giải thưởng:

-          1 giải nhất: 1.500.000 đồng/giải + Giấy khen Đảng ủy.

-          2 giải nhì: 1.000.000 đồng/giải + Giấy khen Đảng ủy.

-          3 giải ba: 500.000 đồng/giải + Giấy khen Đảng ủy.

-          5 giải khuyến khích: 200.000 đồng/giải + Giấy khen Đảng ủy.

Ghi chú: Tùy theo số lượng và chất lượng các bài tham gia dự thi Ban Tổ Chức có thể tăng hay giảm số lượng các giải thưởng.

Nội dung kế hoạch, file câu hỏi và phiếu đăng ký dự thi đính kèm.

Câu hỏi

Phiếu đăng ký dự thi