Nội dung Thực tập tốt nghiệp của sinh viên khoa KTCT - HỆ ĐẠI HỌC

Cập nhật 23/03/2018 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Nội dung Thực tập tốt nghiệp của sinh viên khoa KTCT - HỆ ĐẠI HỌC

• SINH VIÊN ĐẾN THỰC TẬP
    • Ngành học: Xây dựng dân dụng & công nghiệp
    • Bậc học: Đại học
    • Năm Thứ: 4
  • ĐỀ CƯƠNG THỰC TẬP
    • Nội dung và yêu cầu đối với sinh viên về mặt chuyên môn:
      • Đọc bản vẽ, tính dự toán.
      • Theo dõi triển khai các giai đoạn công tác thực tế đối với một công trình DD & CN.
      • Thu thập số liệu, tài liệu, kiến thức thực tế chuyên ngành liên quan nhằm thực hiện luận văn tốt nghiệp.
    • Yêu cầu về báo cáo thực tập của sinh viên:
      • Ghi lại toàn bộ những thu thập được tại công trường về quá trình thi công một công trình bằng các phương thức như: viết, vẽ, hình chụp có chú dẫn.
      • Ghi lại các nhận xét cá nhân về các kiến thức thực tế đã nhận được.
      • Phải có xác nhận của cán bộ hướng dẫn.
    • Yêu cầu về kỷ luật đợt thực tập:
    • Các đề nghị đối với cán bộ công trường:
      • Cho phép sinh viên được sao chép các bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ địa chất
      • Cho sinh viên được phép tham quan, học hỏi các giai đoạn thực hiện công trình
      • Nhắc nhở sinh viên chấp hành nội qui an toàn lao động công trường.
  • KẾ HOẠCH

4.Mục tiêu đào tạo: Cán bộ kỹ thuật ngành xây dựng bậc Đại học có khả năng thiết kế, thi công, quản lý, giám sát công trình Dân dụng &Công nghiệp.

5.Tóm tắt về các nội dung sinh viên đã được học tập tại trường: Sinh Viên đã được trang bị khối kiến thức đại cương và chuyên ngành xây dựng như: Toán, Vậy lý, Tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành, Tin học đại cương và chuyên ngành, Sức bền vật liệu, Cơ học kết cấu, Cơ học đất, Cơ học chất lưu, Kết cấu thép, Bê tông cốt thép, Trắc địa, Nền móng, Thiết kế Công trình dân dụng, Kỹ thuật Thi công, Tổ chức Thi công...

Mục đích đợt thực tập:
Học tập trực tiếp tại công trường các giai đoạn thi công một công trình DD&CN thực tế và có hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật.

Mỗi sinh viên phải thực hiện một bài báo cáo thực tập có nội dung sau:

Sinh viên phải chấp hành mọi nội quy công trường, lệnh điều động của cán bộ hướng dẫn, đặc biệt chú ý nội quy về an toàn lao động.

Thời gian thực tập: từ ( 26/3/2018) đến ( 21/4/2018)