Thông báo cuộc thi ITSTU HACKATHON 2018

Cập nhật 14/11/2018 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 02/12/2018 Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn sẽ tổ chức cuộc thi "ITSTU HACKATHON 2018" - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp sáng tạo dành riêng cho sinh viên của Khoa. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp phát huy tính sáng tạo và nâng cao khả năng cũng như tư duy lập trình cho Sinh viên. Tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ thể hiện ý tưởng, khả năng, tư duy lập trình của mình để giải quyết một số tình huống gần với thực tế mà Ban tổ chức đưa ra. Giải thưởng dành cho người chiến thắng là một chuyến du lịch Singapore, trải nghiệm các công nghệ tiên tiến hiện đại đang được Singapore triển khai sử dụng trong đời sống.

Thông tin chi tiết vui lòng xem file đính kèm: itstu-hackathon-2018.pdf