Tin Tức STU

Thông báo khẩn: tiếp tục kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020 để phòng ngừa dịch COVID-19

Cập nhật 14/02/2020 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Hôm nay, ngày 14/02/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã ra thông báo về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ cho sinh viên đến hết ngày 29/02/2020.

Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây nên (Covid-19), nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe cho sinh viên STU, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo: Tất cả sinh viên tiếp tục kéo dài thời hạn nghỉ học thêm 2 tuần, cụ thể toàn bộ sinh viên STU sẽ nghỉ từ 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020. Quý thầy cô và sinh viên theo dõi và cập nhật thông tin trên website trường.

Nhà trường khuyến cáo tất cả giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên, học viên trong thời gian này cần tích cực bảo vệ sức khỏe của cá nhân, gia đình và cộng đồng bằng các biện pháp thiết thực như đeo khẩu trang y tế đúng cách, vệ sinh cá nhân và vệ sinh nơi ở, nơi làm việc liên tục, giữ ấm cơ thể, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn để đề phòng, ngăn ngừa bệnh viêm đường hô hấp, hạn chế đến nơi đông người, hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp,... Đồng thời, mỗi cá nhân cần chủ động nắm bắt thông tin chính xác từ các nguồn tin đáng tin cậy; tránh chia sẻ, lan truyền các thông tin không rõ nguồn gốc và thường xuyên theo dõi thông tin trên website trường để biết thông tin.

Phòng QLKH & SĐH