Tin Tức STU

STU THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2018 TẠI TRƯỜNG THPT BÙI THỊ XUÂN VÀ THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Cập nhật 03/03/2018 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Trong buổi sáng và chiều ngày 03/03/2018, Đội tuyên truyền tuyển sinh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 được tổ chức tại trường THPT Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, và trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM với sự có mặt của gần 1.000 em học sinh. ThS. Phùng Bá Đông - phó khoa Design đã đại diện STU tham gia ban tư vấn chương trình.

Một số hình ảnh của ngày hội tư vấn:

Để giúp các em học sinh thuận tiện trong việc nắm bắt thông tin về STU, ngay khi các em ổn định chỗ ngồi, các Sinh viên hỗ trợ của STU đã nhanh chóng chuyển các quyển cẩm nang đến từng tay các em học sinh.

Các em học sinh tham khảo thông tin STU

Học sinh đặt câu hỏi về các ngành nghề của STU

ThS. Phùng Bá Đông tư vấn thông tin cho các em học sinh

Sau thời gian tư vấn tại sân khấu ngày hội, các em học sinh tiếp tục đặt câu hỏi tại bàn tư vấn của STU.

Các em học sinh vây kín bàn tư vấn của Stu để hỏi thông tin về trường và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

NTHL - P. QLKH & SĐH.