Tin Tức STU

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2016

Cập nhật 14/10/2016 - 04:57:03 PM (GMT+7)

Ngày 14/10/2016, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.184 tân kỹ sư - cử nhân tốt nghiệp năm 2016 trong đó tỷ lệ khá giỏi chiếm gần 30% (xếp loại giỏi có 16 người, loại khá có 334 người).

Đến tham dự lễ có sự tham gia của TS. Nguyễn Viết Dũng - Phó giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tá Lương Thanh Tòng – Đội trưởng đội giáo dục – PA83 Công an TP.Hồ Chí Minh, ông Phạm Ngọc Muôn - Thường vụ Quận ủy Quận 8 cùng đại diện lãnh đạo chính quyền sở tại, đại diện các trường bạn và 1.184 tân kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp năm 2016.

Về phía STU có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; TS. Cao Hào Thi – Hiệu Trưởng và các thầy cô trong Hội đồng sáng lập, Hội đồng Quản trị, lãnh đạo giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Khách mời, lãnh đạo nhà trường và sinh viên tốt nghiệp tham gia buổi lễ

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng phát biểu

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu

Kỹ sư Võ Hồng Nguyên đại diện cho các tân kỹ sư, tân cử nhân phát biểu.

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao bằng tốt nghiệp.

Nhà trường gửi tặng kỷ yếu tốt nghiệp cho các tân kỹ sư tân cử nhân.

(Phòng QLKH & SĐH)