Tin Tức STU

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm viết bài báo khoa học và công bố quốc tế”

Cập nhật 04/10/2016 - 10:20:58 AM (GMT+7)

Sáng ngày 23/09/2016 trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Trao đổi kinh nghiệm viết bài báo khoa học và công bố quốc tế" được trình bày bởi PGS. TS. Lê Thị Lý. Cô tốt nghiệp tiến sỹ tại đại học Utah, Hoa Kỳ năm 2010 và đã công bố 33 bài báo ISI có uy tín hàng đầu thế giới.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm góp phần tháo gỡ những khó khăn mà các nhà nghiên cứu trẻ hay gặp phải khi xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành quốc tế; trang bị thêm kỹ năng viết bài báo khoa học và cách giải quyết những khó khăn trong quá trình công bố trên các tạp chí chuyên ngành mà các nhà nghiên cứu trẻ thường gặp phải; đồng thời góp phần đẩy mạnh số lượng và chất lượng xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí quốc tế đã thu hút các giảng viên, nhà khoa học của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn cùng với các trường khác như trường Đại học Y dược Phạm Ngọc Thạch, Đại học Kiến Trúc, Đại học Nguyễn Tất Thành,... và hơn 300 sinh viên tham dự buổi hội thảo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU phát biểu khai mạc

ThS. Võ Xuân Thịnh giới thiệu học giả và nội dung buổi hội thảo

PGS. TS. Lê Thị Lý chia sẻ kinh nghiệm khi viết bài báo khoa học và công bố quốc tế

Buổi hội thảo thu hút được sự tham gia đông đảo của các giảng viên, nhà khoa học đến từ các trường đại học

Hiệu trưởng STU tặng hoa thay lời cám ơn PGS. TS. Lê Thị Lý