Tin Tức STU

STU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Cập nhật 27/09/2016 - 01:12:27 PM (GMT+7)

Ngày 22/09/2016, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Quản trị, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, giảng viên và hơn 500 sinh viên.

Nhằm khuyến khích và động viên các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhà trường  đã trao các học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi. Bên cạnh đó, Quỹ học học bổng của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn cũng nhận được sự hỗ trợ từ công ty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh trong công tác hỗ trợ sinh viên.

Ngoài phần học bổng do nhà trường và các doanh nghiệp trao tặng, hằng năm các sinh viên vượt khó học giỏi của trường còn nhận được học bổng do cá nhân của NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình - Nguyên Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ Nghệ DL. TP. HCM (tiền thân của STU) - Thành viên hội đồng sáng lập STU.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

TS. Trương Quang Mùi đại diện Đảng ủy, HĐQT đọc thư của Chủ tịch nước

PGS. TS. Cao Hào Thi đánh trống khai giảng năm học mới

ThS. Lê Thị Phương Hằng đọc quyết định khen thưởng cho các sinh viên có điểm đầu vào cao

TS. Trương Quang Mùi, PSG. TS. Cao Hào Thi cùng trưởng các phòng ban đơn vị trao học bổng cho các sinh viên