Tin Tức STU

Thông báo tham dự Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm viết bài báo khoa học và công bố quốc tế”

Cập nhật 08/09/2016 - 03:07:51 PM (GMT+7)

Nhằm góp phần chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn mà các nhà nghiên cứu hay gặp phải khi xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành quốc tế, trang bị thêm kỹ năng viết bài báo khoa học và cách giải quyết những khó khăn trong quá trình công bố trên tạp chí chuyên ngành. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh số lượng và chất lượng xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí quốc tế của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm viết bài báo khoa học và công bố quốc tế”

Nhà khoa học trình bày: PGS. TS. Lê Thị Lý - Trường Đại Học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 08h30 ngày 23 tháng 9 năm 2016 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Phòng A309 – Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm tham dự và đăng ký về Phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học qua mail: qlkh@stu.edu.vn hoặc điện thoại: 08.3850.5520 – 206.

Trân trọng./.

Riêng sinh viên tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp tại Phòng Quản lý Khoa học và Sau đại học (Phòng A207) trước 17h ngày 17/09/2016.

Xem thông báo chi tiết

Giới thiệu về PGS. TS. Lê Thị Lý