Tin Tức STU

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức chương trình đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo nhà trường

Cập nhật 25/04/2016 - 12:32:14 PM (GMT+7)

Sáng ngày 23/4/2016 tại hội trường B trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã diễn ra chương trình "Đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo nhà trường".

Đây là một hoạt động thường niên diễn ra hằng năm của trường với mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa sinh viên và Nhà trường qua đó có sự đánh giá khách quan về hoạt động giảng dạy, quản lý và phục vụ của nhà trường trong thời gian qua. Từ đó, có các chính sách nhằm phát huy các mặt đã đạt được cũng như khắc phục các mặt còn hạn chế.

Đến dự chương trình có PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng, các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng, ban và hơn 400 sinh viên của nhà trường. Với tinh thần nói thẳng, nói thật để xây dựng, buổi đối thoại diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Thầy hiệu trưởng phát biểu mở đầu chương trình đối thoại

Sinh viên lắng nghe lời giải đáp của nhà trường