Tin Tức Các Báo

Rà soát để soạn thảo, ban hành mới quy chế đào tạo trình độ ĐH, CĐ chính quy

Cập nhật 19/04/2016 - 05:35:47 PM (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, Bộ GD&ĐT tiến hành rà soát Quy chế đào tạo ĐH, CĐ hệ chính quy và Quy chế đào tạo ĐH, CĐ hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ để làm cơ sở cho việc soạn thảo, ban hành quy chế đào tạo mới, phù hợp với điều kiện thực tế và đáp ứng nhiệm vụ đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đại học ở Việt Nam.

Để việc xây dựng quy chế đào tạo mới đạt chất lượng và hiệu quả, Bộ GD&ĐT đã có văn bản đề nghị các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng báo cáo tình hình thực tế áp dụng các quy chế đào tạo nêu trên tại cơ sở; những hạn chế, bất cập của quy chế và đề xuất nội dung cần thay đổi, bổ sung khi soạn thảo quy chế mới.

Báo cáo của cơ sở đào tạo gửi về Bộ GD&ĐT trước ngày 30/4/2016 theo địa chỉ: Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, số 35 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo Bộ GD&ĐT