Đoàn thanh niên & Hội sinh viên

Hội trại Chào người bạn mới 2015

Cập nhật 06/11/2015 - 01:38:22 PM (GMT+7)

[Hội trại "Chào người bạn mới" 2015]

Ngày hội trại đã qua, các bạn đã la hét nhiệt tình cùng với 5 tiểu trại đã tạo ra không khí sôi động từ lúc đầu. Trên xe các bạn tân sinh viên đã rất thân thiện với nhau, cùng nhau ca hát, chơi trò chơi. Cùng với những màu sắc trên gương mặt đã tạo ra đặc trưng của từng tiểu trại, 5 căn lều đã được dựng nên cùng với sự đoàn kết cùng 5 tiểu trại.

Trại quá cuồng nhiệt phải không các bạn, vừa được ngồi lựa đậu trong gạo như tấm cám rồi còn phải nấu cơm trên đường đi. Các bạn đã phải bơi qua mương, vượt xuyên rừng để có thể trải nghiệm sự lầy lội của BTC mình . Tối đến thì các bạn quẫy quá nhiệt tình bên lửa trại, đó mới chính là tinh thần của Sinh Viên STU. Chúng ta đã có một kì trại thành công, tuy có chút thiếu sót nhưng mong các bạn bỏ qua nhé.