Sinh Viên STU

Ngày hội Đoàn viên và đêm văn nghệ "Tiếp bước truyền thống"

Cập nhật 09/09/2015 - 11:23:47 AM (GMT+7)

Nhằm mục đích kỉ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931- 26.03.2015) cũng như tạo sân chơi cho toàn thể Đoàn viên, thanh niên trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, Ban Chấp Hành Đoàn trường tổ chức "Ngày hội Đoàn viên" vào ngày 26.03.2015 tại Sân khấu chính và Hội trường A của trường với nhiều sân chơi, gian hàng và các hoạt động bổ ích, thiết thực:

- Trò chơi vận động

- Gian hàng sinh viên sáng tạo.

- Hội thảo "STU - Đẹp từ mọi góc nhìn".

- Gameshow "Rung chuông vàng".

- Cuộc thi "Vũ điệu sinh viên".

- Các gian hàng ẩm thực, mỹ thuật.

Đặc biệt, đêm văn nghệ với chủ đề "Tiếp bước truyền thống" diễn ra tối 26.03.2015 với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ 7 khoa và sự góp mặt của hai ca sĩ nổi tiếng là Thanh Duy Idol và Hải Băng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc và sôi động cho ngày hội. Bên cạnh đó, đêm văn nghệ cũng sẽ tuyên dương 46 cá nhân và 4 tập thể cán bộ Đoàn tiêu biểu với nhiều thành tích xuất sắc và cống hiến đối với công tác Đoàn trong lễ trao giải "Cán bộ Đoàn tiêu biểu".

Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự!