Tin Tức STU

Tân sinh viên STU bắt đầu tuần sinh hoạt đầu khóa

Cập nhật 29/09/2014 - 05:35:21 PM (GMT+7)

Sáng ngày 29/9/2014, gần 2.000 tân sinh viên khóa 2014 của Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã đến trường để bắt đầu tuần sinh hoạt đầu khóa.

Tuần sinh hoạt đầu khóa nhằm trang bị cho tân sinh viên các thông tin về nhà trường, về khoa, về các ngành học, chương trình học, quy chế đào tạo, quy chế thi, cũng như các đơn vị chức năng của nhà trường từ đó giúp cho sinh viên dễ dàng trong liên hệ công tác.

Ngoài ra tân sinh viên còn được giao lưu trao đổi với Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô làm công tác cố vấn học tập và các sinh viên khóa trước giúp cho tân sinh viên có thêm thông tin để định hướng việc học tập từ đó dễ dàng tiếp thu phương pháp giảng dạy mới và hòa nhập nhanh vào môi trường đào tạo đại học.

Các tân sinh viên tham dự tuần sinh hoạt đầu khóa

GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng STU trao đổi với tân sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh

THPT