Tin Tức STU

Đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào STU

Cập nhật 17/09/2014 - 12:06:24 PM (GMT+7)

Đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất… Năm 2014, trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn được Bộ giao cho đào tạo 2.300 chỉ tiêu bậc ĐH, CĐ chính quy (tăng 500 chỉ tiêu so với năm 2013).

Từ ngày 20/8/2014, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã tổ chức xét tuyển hơn 2.000 nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành đào tạo. Được sự tin tưởng của phụ huynh và thí sinh vào chất lượng đào tạo của nhà trường nên số lượng thí sinh đến đăng ký tham gia xét tuyển khá đông.

Hiện tại, Hội đồng tuyển sinh nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho đến khi đủ chi tiêu mà Bộ giao cho.

Các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Do số lượng thí sinh đến đăng ký khá đông nên nhà trường đã bố trí các dãy bàn để phụ huynh và thi sinh ngồi chờ đến lượt để làm thủ tục

THPT