Tin Tức STU

Ban Giám hiệu nhà trường làm việc với Ban Lãnh đạo ĐH Troy, Hoa Kỳ

Cập nhật 26/06/2014 - 04:56:04 PM (GMT+7)

Hôm qua ngày 25 tháng 6 năm 2014, TS. Ingram – Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo của ĐH Troy, Hoa Kỳ và TS. Brian Smith – Cố vấn học tập ĐH Troy đã đến thăm và làm việc tại trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU). Đại diện nhà trường tiếp đón TS. Ingram gồm có GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITPC) và các thầy, cô là giảng viên và chuyên viên của Trung tâm.

Được biết nội dung chuyến thăm và làm việc lần này của TS. Ingram là ngoài việc giao lưu giữa đại diện hai bên với Giảng viên, Nhân viên và sinh viên ITPC thì giữa hai bên còn tổ chức cuộc họp thảo luận và thống nhất một số nội dung của MOA 2014 để tiến hành ký kết MOA 2014.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Ingram đã gửi lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban Giám hiệu nhà trường dành cho TS. Ingram cũng như ĐH Troy.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diện 2 bên trao đổi và ký kết MOA

Đại diện 2 bên trao quà tặng