Tin Tức STU

STU tổ chức seminar “Cẩm nang quản lý dự án, ấn bản lần thứ 5 – 2013; ISO 21500 hướng dẫn về quản lý dự án”

Cập nhật 10/04/2014 - 04:47:33 PM (GMT+7)

Ngày 10/4/2014, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Seminar “Cẩm nang quản lý dự án, ấn bản lần thứ 5 – 2013; ISO 21500 hướng dẫn về quản lý dự án” do diễn giả TS. Nguyễn Minh Nghị trình bày.

Đến tham dự seminar có sự tham dự của đại diện các trường ĐH và các cơ quan trên địa bàn thành phố, về phía STU có sự tham dự của TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu Trưởng; TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu Trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu Trưởng cùng các thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên của các khoa phòng ban và sinh viên năm cuối của STU.

TS. Cao Hào Thi phát biểu khai mạc

Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên tham dự chương trình

TS. Nguyễn Minh Nghị trình bày báo cáo

Các giảng viên thảo luận tại seminar