Sinh Viên STU

Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot năm 2013

Cập nhật 31/03/2014 - 12:27:06 PM (GMT+7)

Ngày 28/3/2014, tại sảnh chính Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot năm 2013 do Khoa Điện – Điện Tử tổ chức.

Đến tham dự cuộc thi có dự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu Trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu Trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng. TS. Tăng Văn Tơ - Trưởng khoa Điện - Điện Tử - Trưởng Ban Tổ Chức. Cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa phòng, giảng viên và sinh viên khoa Điện - Điện Tử.

Vòng chung kết có 8 đội tham gia, Sau 8 trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội Ước Vọng 4 (đến từ lớp D11_VT và lớp D11 _ĐĐT), giải nhì thuộc về đội Trí Tuệ 2 (đến từ lớp D12_VT), giải ba thuộc về đội Ước Vọng 3 (đến từ lớp D11_VT), giải khuyến khích thuộc về đội Sáng Tạo 2 (đến từ lớp C12_TH).

Các thầy cô lãnh đạo, giảng viên, sinh viên tham dự

8 đội tham gia tranh tài trong vòng chung kết

Các đội thi đấu tranh tài

TS. Trương Quang Mùi, GS. TS. Đào Văn Lượng tặng hoa và trao thưởng cho các đội đạt giải