Tuyển Sinh STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đón tiếp học sinh Trường THPT Long Khánh tỉnh Trà Vinh đến tham quan trường.

Cập nhật 08/03/2014 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 8/3/2014, Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã đón tiếp Ban giám hiệu, thầy cô và học sinh Trường THPT Long Khánh tỉnh Trà Vinh đến tham quan trường.

Đại diện Trường THPT Long Khánh là Thầy Nguyễn Thành Công - Hiệu trưởng nhà trường đã làm trưởng đoàn để dẫn học sinh đi tham quan trường STU. Về Phía Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đại diện là  TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó Phòng QLKH & ĐN đã tiếp đón thầy cô và các em học sinh Trường THPT Long Khánh tỉnh Trà Vinh đến tham quan.

Các bạn học sinh tham quan các Phòng thí nghiệm và giao lưu cùng STU

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT đã tiếp đón và chụp hình lưu niệm cùng đoàn tham quan

Mỹ Lệ

Các Nội Dung Liên Quan